ผีปาดเหงื่อ!! "เด เคอา" เลี่ยงตอบอนาคตขอโฟกัสบอลโลก หลังวนลูป "ชุดขาว" ให้ความสนใจ!!


ผีปาดเหงื่อ!! "เด เคอา" เลี่ยงตอบอนาคตขอโฟกัสบอลโลก หลังวนลูป "ชุดขาว" ให้ความสนใจ!!11 มิ.ย. 2561, 15:53วันนี้ ( 11 มิ.ย.61 ) ดาบิด เด เคอา มือกาวจอบหนึบจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวในหลายประเด็น แต่สิ่งที่หลายคนให้ความสนใจโดยเฉพาะแฟนบอลผีแดงคงหนีไม่พ้นกรณี "อนาคต" ของ เด เคอา ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นยอดนายประตูระดับต้นๆของโลก ซึ่งก่อนหน้านี้ตลอด 3 ปี ตัว เด เคอา ได้รับความสนใจจาก "ราอัล มาดริด" ยอดทีมจากสเปนมาโดยตลอด 

ซึ่งก่อนหน้านี้เหมือนข่าวราชันชุดขาวกับเด เคอา จะเริ่มซาลงไป จากการที่ ซีเนดีน ซีดาน อดีตโค้ชเรอัล มาดริด ได้ออกมายืนยันว่าจะสนับสนุน เคย์เลอร์ นาบาส แต่อย่างไรก็ตามซีดาน เพิ่งประกาศอำลาตำแหน่งไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้กระแสข่าว ของเด เคอา กลับมาร้อนแรงขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งล่าสุดทาง "เด เคอา" ได้ตอบเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองโดยระบุว่า "สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือฟุตบอลโลก และตอนนี้ผมยังไม่คิดเรื่องอื่นเพราะมันจะทำให้คุณเสียสมาธิ ทุกคนต้องโฟกัสกับฟุตบอลโลกผมต้องโฟกัส เพื่อทำมันออกมาให้ดีที่สุด และหวังว่าเราจะคว้าแชมป์มาได้"

เมื่อถูกสอบถามย้ำถึงประเด็นดังกล่าว "คุณก็รู้นี่มันฟุตบอลสามารถมีเรื่องหลายพันเรื่องเกิดขึ้นได้ แต่ผมยังใจเย็นเสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะเหมือนเดิม สำคัญที่ต้องมีสมาธิโฟกัส 100 เปอร์เซ็น"
loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ดาบิด เด เคอา   #บอลโลก   #ฟุตบอลโลก  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร