สุดตื้นตัน !! รร.ถาวรวิทยา จัดพิธีไหว้ครูอย่างเรียบง่าย "หนูน้อย อ.2" เป็นตัวแทนถือพานไหว้ผอ. -บ่อน้ำตาแตกแบบกลั้นไม่อยู่   !!


สุดตื้นตัน !! รร.ถาวรวิทยา จัดพิธีไหว้ครูอย่างเรียบง่าย "หนูน้อย อ.2" เป็นตัวแทนถือพานไหว้ผอ. -บ่อน้ำตาแตกแบบกลั้นไม่อยู่ !!7 มิ.ย. 2561, 21:53วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ที่โรงเรียนถาวรวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี นางษกิณามณี ยังดี ผู้อำนวยการโรงเรียนถาวรวิทยา เป็นประธานในพิธีวันไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี คณะบริหาร ครู และนักเรียน ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียงกันในครั้งนี้

 

 

โดยบรรยากาศวันนี้เริ่มจาก นาย บันลือศักดิ์ ยังดี รองผู้อำนวยการโรงเรียนถาวรวิทยา เป็นผู้จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ต่อจากนั้นกลุ่มนักเรียนก็เริ่มสวดบทความไหว้ครู เมื่อจบแล้วคุณครูของแต่ละระดับชั้นก็ทำการจัดแถวนักเรียนที่เป็นตัวแทนการถือพานเพื่อทำการไหว้ครูในแต่ละระดับชั้น โดยเริ่มจากชั้นอนุบาลปีที่ 1 จนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

 

 

ซึ่งไฮไลต์ที่สำคัญในวันนี้เกิดจากนักเรียนชายคนหนึ่งของชั้นอนุบาล 2 ซึ่งเป็นตัวแทนของห้องถือพาน เกิดความซาบซึ้งในบุญคุณของคุณครูที่ได้สั่งสอน กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้ตลอดเวลา และที่สำคัญตนเองยังได้เป็นผู้ถือพานดอกไม้ไหว้ ผู้อำนวยการโรงเรียนถาวรวิทยาอีกต่างหาก ซึ่ง ท่าน ผอ.ก็ได้อมยิ้ม แบบความรู้สึกตื้นตันพอๆกัน โดยแสดงความรักลูกศิษย์ด้วยการโอ๋และก็ลูบศีรษะเบาๆอยู่หลายครั้ง แต่น้องนักเรียนชายชั้นอนุบาล 2 คนนี้ก็ร้องไห้แบบหยุดไม่อยู่ ทำเอาบรรยากาศในพิธีไหว้ครูในวันนี้เป็นไปด้วยความสุขแบบอมยิ้มกันไปตามๆกัน ทำเอาเพื่อน และคณะคุณครูหลายๆท่านที่ได้เห็น น้องนักเรียนชายชั้นอนุบาล 2 คนนี้ ที่แสดงออกถึงการความตื้นตันแบบสุดบรรยาย แต่ท้ายที่สุดกิจกรรมวันนี้ก็ดำเนินต่อไปจนจบเสร็จพิธี ในท้ายสุดก็มีพิธีสงฆ์มาให้พร และได้ประพรมน้ำมนต์ เป็นลำดับสุดท้ายเป็นอันเสร็จพิธี

 

 

 

 

  

 

 

 

 
 

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #โรงเรียนถาวรวิทยาจัดพิธีไหว้ครูอย่างเรียบง่าย แถมนักเรียนชายอนุบาล 2 ตื้นตันในบุญคุณที่คุณครูได้สอนสั่ง เป็นตัวแทนถือพานไหว้ผู้อำนวยการ และบ่อน้ำตาแตกแบบกลั้นไม่อยู่  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร