ต้อนรับอย่างอบอุ่น !! "หนองบัว พิชญ เอฟซี" เปิดตัวธนา-ยูเซอิ สองนักเตะใหม่ !!


ต้อนรับอย่างอบอุ่น !! "หนองบัว พิชญ เอฟซี" เปิดตัวธนา-ยูเซอิ สองนักเตะใหม่ !!2 มิ.ย. 2561, 21:06วันที่ 2 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ที่สนามฝึกซ้อมสโมสรฟุตบอลหนองบัว พิชญ เอฟซี   ประธานสุเทพ  ภู่มงคลสุริยา   มาดามจอย กฤษยา  ภู่มงคลสุริยา รองประธานสโมสร  ธีระเวคิณ  สีหะวงศ์  หัวหน้าโค้ชพร้อมแฟนคลับได้ร่วมต้อนรับ 2 นักเตะใหม่  ธนา  ชะนะบุตร  และ ยูเซอิ  โอกาซาวาระ   สองนักเตะใหม่ที่เข้าร่วมทีมก่อนสู้ศึกไทยลีก 2  เลกสอง ฤดูกาล 2018  โดยนักเตะทั้งสองคนต่างมีข่าวการย้ายทีมที่มีหลายทีมสนใจคว้าตัวมา  จนสุดท้ายมาลงเอยกับทีมในวันนี้

 

 ประธานสุเทพ  เปิดเผยว่า  ได้ทาบทาม  ยูเซอิ  ซึ่งสังกัดทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี  หลังจบการแข่งขันเลกแรก   ซึ่งยูเซอิ  มีคุณสมบัติตรงตามที่ทีมต้องการ  และมาทำหน้าที่แทน เกเบรียล  ที่ยกเลิกสัญญา  ส่วน ธนา  ก็ย้ายมาจากทีมการท่าเรือ เอฟซี  ลีกสูงสุด  ซึ่งรายของธนา  ก็มีข่าวว่าหลายทีมสนใจแต่ท้ายที่สุดเจ้าตัวก็ได้มาอยู่กับทีม  ซึ่งต้องการกองหน้าคนไทยมาร่วมทีมอีกคน  โดยเจ้าตัวทั้งสองคนก็ได้ลงซ้อมกับทีมทันที

 

 
ธนา ชะนะบุตร  เปิดเผยว่า  ตนคุ้นเคยกับโค้ชก่ำและทีมสต๊าฟเป็นอย่างดี  เมื่อออกจากทีมการท่าเรือ เอฟซี  ก็ได้รับการทาบทามจากหลายทีม  แต่ก็ตัดสินใจมาร่วมทีมหนองบัว พิชญ เอฟซี   เพราะมั่นใจในศักยภาพของทีม  และเชื่อว่าจะพาทีมขึ้นสู่ไทยลีก 1 ให้ได้    ขอให้แฟนคลับพญาไก่ชนมั่นใจและเข้าเชียร์กันเยอะ ๆ   ขณะที่ ยูเซอิ  ก็บอกว่า  พร้อมที่จะพาทีมเลื่อนชั้นให้ได้เหมือนกับที่เคยพาทีมประจวบ เอฟซี  ขึ้นสู่ไทยลีก   และชอบบรรยากาศของสโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี  ว่าน่าอยู่มาก

 

 

 

 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : ##หนองบัวลำภู#หนองบัว พิชญ เอฟซี#เปิดตัวสองนักเตะใหม่#ธนา ชะนะบุตร#ยูเซอิ#พญาไก่ชน  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร