ไม่ทิ้งประชาชน!! "ทหาร" ลงพื้นที่ลุยตรวจ ถนนที่ซ่อมแซมเสร็จแล้ว หลังมีสภาพชำรุด


ไม่ทิ้งประชาชน!! "ทหาร" ลงพื้นที่ลุยตรวจ ถนนที่ซ่อมแซมเสร็จแล้ว หลังมีสภาพชำรุด17 พ.ค. 2561, 20:52วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าว ONB news รายงานว่า พันโทวัลลภ ตันติวรรธณ์ ผู้บังคับกองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี พร้อม ร้อยโทเศรษฐวิชญ์ ชาญสุข นายทหารควบคุมงาน และ นายพัดสา ตรงดี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลม่วงหมู่ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ได้มาตรวจถนนที่ซ่อมแซมเสร็จแล้ว หลังจากที่มีสภาพชำรุดจนทำให้การสัญจรลำบากมีชาวบ้านหลายหลังคาเรือนในตำบลม่วงหมู่ ได้รับความเดือดร้อน 

 

 

 ซึ่งการซ่อมสร้างถนนของกำลังพลนี้เป็นไปตามโครงการปรับปรุงซ่อมแซมถนนเร่งด่วนตามนโยบายรัฐบาล และคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ประจำปี 2561 ถนนเส้นทางโยธาเลียบแม่น้ำลพบุรี ตำบลม่วงหมู่ อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี ดำเนินการโดย กองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ลงพื้นที่สำรวจสภาพถนนภายในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี และได้จัดลำดับความเร่งด่วนในการเสนอความต้องการซ่อมแซมเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนให้มีความจำเป็นมากที่สุด โดยถนนเส้นทางโยธาเลียบแม่น้ำลพบุรี ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี มีสภาพชำรุด และประชาชนใช้ในการสัญจรเป็นจำนวนมาก และไม่ทับซ้อนกับงบประมาณของส่วนราชการอื่นๆ

โดยคำสั่งของ พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในและเลขาธิการคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ได้สั่งการให้ พลตรีสนิธชนก สังขจันทร์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี และ พันโทวัลลภ ตันติวรรธณ์ ผู้บังคับกองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี พร้อม ร้อยโทเศรษฐวิชญ์ ชาญสุข นายทหารควบคุมงาน กองพันทหารช่างที่ 9 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ กาญจนบุรี นำกำลังพลพร้อมด้วยเครื่องจักรกล และอุปกรณ์ดำเนินการซ่อมสร้างถนนถนนเส้นทางโยธาเลียบแม่น้ำลพบุรี ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี โดยเป็นถนนลาดยางแบบแอสฟัสท์ติกผสมยางพารา ขนาดกว้าง 5.5 เมตร ไหล่ทางข้างละ 0.50 ม. ระยะทาง 1,880 ม. โดยจะมีประชาชนที่ได้รับผลประโยชน์ในการใช้ถนนเส้นนี้ในเขต ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ประมาณ 950 หลังคาเรือน

 


loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #ซ่อมถนน  
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร