"แหลม ศรีสะเกษ" เก็บตัวเงียบในค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น หลังถูก "น้องเก๋" แฟนสาวบอกเลิก ปิดฉากความรัก 15 ปี


"แหลม ศรีสะเกษ" เก็บตัวเงียบในค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น หลังถูก "น้องเก๋" แฟนสาวบอกเลิก ปิดฉากความรัก 15 ปี11 พ.ค. 2561, 08:17เมื่อเวลา  14.00 น. วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่าได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 96/7 ถนนรัตนาธิเบศร์  ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี  ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นขนาดใหญ่ และเปิดเป็นค่ายมวยชืี่อ นครหลวงโปรโมชั่น  สถานที่ทีเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  แชมป์โลกชืีอดังสังกัดค่ายมวยแห่งนี้ไต่เต้าจนมีชื่อเสียงโด่งดัง และล่าสุดมีกระแสข่าวว่าแฟนสาว น้องเก๋ น.ส.พัชรีวรีณ กัณหา ที่คบกันมา 15 ปี  ต่อสู้ชีวิตกันมาแบบล้มลุกคลุกคลานไม่มีอะไรเลย  โดยน้องเก๋ ขึ้นไอจีส่วนตัวบอกเลอกกับเจ้าแหลมแล้วด้วยดี จนสังคมต่างพากันช๊อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าทั้งสองคนมีสาเหตุมาจากอะไรถึงทำให้ต้องแยกกันทั้งๆที่เจ้าแหลมเองเคยคลุกเข่าขอแต่งงานที่สนามบินสุวรรณภูมิหลังคว้าแชมป์โลกกลับมาให้ชาวไทยทั้งประเทศ
 

 

 

 

 โดยพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเงียบเหงา หน้าบ้านซึ่งเป็นค่ายมวยฝึกซ้อมยังไม่มีนักมวยลงซ้อมมวยแต่อย่างใด  สอบถามเพื่อนๆนักมวยในค่ายทราบว่าเจ้าแหลม ศรีสะเกษ นอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน โดยมานอนที่ค่ายมวยแห่งนี้สองคืนแล้ว หลังจากแยกทางกับน้องเก๋ โดยนักมวยในค่ายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่ต่างมีใหม่ด้วยกัน โดยก่อนแยกทางกันทั้งคู่ครองรักกันอยู่ที่คอนโดแห่งหนึ่งใกล้ๆกับค่ายมวย

 

 

 


 
เวลาต่อมานายเทียนชัย  พิสิฐวุฒินันท์ ผจก.ส่วนตัวของเจ้าแหลม ศรีสะเกษ ได้เดินออกจากบ้านมาพบผู้สื่อข่าวพร้อมบอกว่าเจ้าแหลมไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ และปฎิเสธว่าไม่ทราบสาเหตุที่ทั้งคู่เลิกรากัน  ส่วนเจ้าแหลมเองก็ยังคงลงซ้อมมวยตามปกติทุกวัน  "เรื่องที่เกิดขึ้นเขายังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย ถึงสาเหตุ ตนเองคิดว่าขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งคู่ดีกว่า  ส่วนจะแถลงข่าวหรือไม่อันนี้คงต้องรอปรึกษากันอีกทีครับ"
 loading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #เจ้าแหลม ศรีสะเกษ   #นครหลวงโปรโมชั่น   #แฟนสาว   #บอกเลิก  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร