ฟ้าฝนเป็นพิษ !! "รถบรรทุก" เสียหลักลื่นถนน พุ่งชนรั้วบ้านทะลุโรงรถ - "กระบะ" พังสียหายยับ 2 คัน !!


ฟ้าฝนเป็นพิษ !! "รถบรรทุก" เสียหลักลื่นถนน พุ่งชนรั้วบ้านทะลุโรงรถ - "กระบะ" พังสียหายยับ 2 คัน !!17 เม.ย. 2561, 16:47

เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 17 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า พ.ต.ท.ปรีชา นิภาโยธิน สารวัตรเวร สภ.วัดสิงห์ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถบรรทุกพุ่งชนรั้วบ้านประชาชน ได้รับความเสียหาย แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 10 ถนนประชาราษฎร์บำรุง เทศบาลตำบลวัดสิงห์ อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ ทะเบียน 70-9077นนทบุรี พุ่งชนรั้วทะลุไปชนเข้ากับโรงรถ  ซึ่งมีรถกระบะจอดอยู่ 2 คัน ทำให้โรงรถและรถได้รับความเสียหาย ต้นไม้ในสวนหย่อมล้มระเนระนาด กระถางแตกกระจาย
 

ด้านนายทันพงษ์ ตุ่นสิงห์ อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน เล่าด้วยความตกใจว่า ตอนเกิดเหตุฝนตกหนักได้ยินเสียงดังคลื่น คิดว่าเป็นเสียงฟ้าร้อง  จึงออกมาดูปรากฏว่า มีรถพุ่งเข้ามาในบ้าน และคนขับค่อยๆออกมาจากรถ แล้วยกมือไหว้ขอโทษ สำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้นมีรั้วบ้าน โรงรถ และรถกระบะที่จอดอยู่เสียหายเล็กน้อย 


จากการสอบสวนนายประเสริฐ สลัดทุกข์ อายุ 41 ปี  71/3 หมู่ 5 ต.บึงกาสาม อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี  (คนขับรถบรรทุก) ทราบว่า หลังส่งสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะเดินทางกลับจังหวัดนนทบุรี ได้เดินทางออกมาจากจังหวัดกำแพงเพชร ตั้งแต่ 06.00 น. ค่อยขับมาโดยเลี่ยงเส้นทางสายเอเชีย เนื่องจากมีรถจำนวนมาก จึงเลี่ยงมาเส้นทางโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์  ผ่านจังหวัดอุทัยธานี อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท เมื่อใกล้ถึงจุดเกิดเหตุ เกิดมีฝนตกอย่างหนัก ถนนลื่น ประกอบกับเป็นทางโค้งเล็กน้อยเป็นเหตุให้รถเสียหลัก พุ่งเข้าชนรั้วบ้านประชาชน เข้าไปในโรงรถ ซึ่งมีรถจอด 2 คันได้รับความเสียหาย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่มีทรัพย์สินของได้รับความเสียหายแจ้งขอหาขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นเสียหาย เปรียบเทียบปรับ 400 บาท ส่วนเรื่องความเสียหายต่างๆที่เกิดขึ้นทางประกันเป็นผู้ดำเนินการ
ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร