ตาค้างทั้งถนน !! จู่ๆ "รถกระบะ" ลอยข้ามเกาะกลางถนน-ตกลงข้างทาง?? ก่อนรู้คนขับเป็นใคร ใจหายทั้งตำบล! ตามกู้ภัยฯมาด่วน !!


ตาค้างทั้งถนน !! จู่ๆ "รถกระบะ" ลอยข้ามเกาะกลางถนน-ตกลงข้างทาง?? ก่อนรู้คนขับเป็นใคร ใจหายทั้งตำบล! ตามกู้ภัยฯมาด่วน !!17 เม.ย. 2561, 15:02

วันนี้ (17 เม.ย. 2561) เมื่อเวลา 11.15 น. ผู้สื่อข่าว ONB News รายงานว่า ร.ต.อ.พิสิษฐ์  บุญมี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งข้ามเกาะกลางถนนตกลงไปข้างทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในตัวรถ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ ปภ.ชัยนาท  อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท ใช้เครื่องมือตัดถ่างเร่งนำคนเจ็บออกจากรถ

 

 

 ที่เกิดเหตุบริเวณ ถนนพหลโยธิน (ชัยนาท-มโนรมย์)  ต.ธรรมามูล  อ.เมืองชัยนาท  พบรถกระบะวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน บต 223 อุทัยธานี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง สภาพพังยับเยิน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ทราบชื่อผู้บาดเจ็บ ชื่อนายทรงสิทธิ์ เกษมวัฒนา  อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่รีบใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่าง  นำร่างคนเจ็บออกจากตัวรถ ส่วนอีกรายชื่อ นายภานุวัฒน์ แก้วจันทร์  อายุ 24 ปี  ผู้ที่นั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทั้งสองถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรเพื่อทำการรักษา

 

 


จากการสอบถามญาติของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบว่า นายทรงสิทธิ์  เป็นสมาชิกสภาขององค์การบริหารส่วนตำบลท่าชัย จังหวัดชัยนาท ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายทรงสิทธิ์ ได้เดินทางออกจากบ้านในพื้นที่ ต.ท่าชัย พร้อมกับนายภานุวัฒน์  ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องอีกกัน เพื่อไปดูน้ำนา ในพื้นที่ ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท  โดยขณะเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกหนัก ทำให้ถนนลื่นรถจึงเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปยังข้างทางอีกฝั่ง เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #ชัยนาท   #อบต.   #รถเสียหลัก  

ติดตาม ONB NEWS Fans Pageข่าวน่าสนใจ
กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร