ตามหามาชั่วชีวิต! "หนุ่มสาว 24 คู่" จูงมือวิวาห์บนผาวัดใจ ก่อนเหลือบไปเห็น "บ่าวสาว" คู่หนึ่งชัดๆ น้ำตาแทบไหล! นี่แหละ..รักแท้ที่ใครๆต้องการ


ตามหามาชั่วชีวิต! "หนุ่มสาว 24 คู่" จูงมือวิวาห์บนผาวัดใจ ก่อนเหลือบไปเห็น "บ่าวสาว" คู่หนึ่งชัดๆ น้ำตาแทบไหล! นี่แหละ..รักแท้ที่ใครๆต้องการ14 ก.พ. 2561, 20:16วันนี้ (14 ก.พ. 2561) ผู้สื่อข่าว ONBnews จังหวัดบุรีรัมย์ รายงานว่า ที่ "บ้านสวน Fruit & Garden" ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติใน ต.เมืองแฝก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้มีการจัดงานพิธีมงคลสมรสหมู่ มีคู่สมรสเข้ามาร่วมทั้งหมด 24 คู่ มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อายุมากสุดคู่รัก 60 ปี มีการบายศรีสู่ขวัญตามประเพณีอีสาน มีเจ้าหน้าที่ของอำเภอลำปลายมาศ มาจดทะเบียนสมรสถึงที่ เป็นบรรยากาศที่อบอุ่น

 จากนั้นคู่บ่าวสาว ได้ไปยังจุดหนึ่งของสถานที่แห่งนี้ ชื่อว่า "ผาวัดใจ" ซึ่งเป็นผาจำลอง คู่บ่าวสาวจะต้องขึ้นไปถ่ายภาพบนที่สูง ตอกย้ำความมั่นใจและเป็นการยืนยันว่า ถึงแม้เราจะอยู่จุดไหนก็ตาม ทั้งคู่จะอยู่ข้างกันตลอดไป

โดยเฉพาะคู่ของนายอรุณ คะเซนเชื้อ อายุ 47 ปี และ น.ส.สุนทรี กูลสอน อายุ 51 ปี ที่สร้างความปลื้มใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เนื่องจากเจ้าสาวเป็นพิการโปลิโอมาตั้งแต่เด็ก ต้องนั่งรถเข็นในการเดินทาง
จากการสอบถาม นางสุนทรี เจ้าสาว เล่าว่า ที่ผ่านมาเคยแต่งงานและจดทะเบียนสมรสมาแล้ว 1 ครั้ง แล้วหย่าร้างกัน ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 และโชคดีที่สามีไม่รังเกียจ ขณะที่นายอรุณ เจ้าบ่าว เผยว่า อยู่กินกันมากว่า 10 ปี มีความสุขดี ไม่ติดปัญหาอะไรเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับภรรยา จึงตกลงแต่งงานและจดทะเบียนสมรสกันในวันนี้ และสัญญาว่าจะรักภรรยาคนนี้ตลอดไปloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #บุรีรัมย์   #วาเลนไทน์   #สาวพิการ   #แต่งงาน   #รักแท้  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร