ระทึกสุดชีวิต !! "กระบะ" บรรทุกฟักทองเต็มคันรถ จู่ๆ! ยางเกิดระเบิด ควบคุมไม่อยู่พลิกคว่ำพุ่งชนกระบะ บาดเจ็บ 1 ราย


ระทึกสุดชีวิต !! "กระบะ" บรรทุกฟักทองเต็มคันรถ จู่ๆ! ยางเกิดระเบิด ควบคุมไม่อยู่พลิกคว่ำพุ่งชนกระบะ บาดเจ็บ 1 ราย14 ก.พ. 2561, 11:07เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าว onbnews รายงานว่า ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำและชนรถร่วมทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วนกม.46+200 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 จากการตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่า รถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน บธ 3286  กรุงเทพมหานคร พลิกตะแคงข้างอยู่ด้านหลังกระบะมีฟักทองอยู่เต็มกระบะและล้อหลังด้านซ้ายฉีกขาย ห่างกันเล็กน้อยพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 1ฒภ 4353 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำตะแคงอยู่กลางถนนเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อนางสาววิดา เชยรถ อายุ 30 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลการุณเวช ปทุมธานีไปก่อนแล้ว

 
จากการสอบถามนายประยงค์ สังคะพันธ์ อายุ 42 ปี คนขับรถกระบะบรรทุกฟักทอง บอกว่าตนเองขับรถรับฟักทองมาจาก จ.น่านและกำลังจะนำไปส่งที่ตลาดสี่มุมเมือง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางหลังยางหลังได้เกิดระเบิดและรถจึงเสียหลักชนรถคนที่อยู่ด้านหน้าพลิกคว่ำไปด้วย ส่วนนายอำพล เงวกูลเรือ คนขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน 1ฒภ 4353 กรุงเทพมหานคร บอกว่าตนกำลังจะขับรถไปติดตั้งแอร์บ้านเมือมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะบรรทุกฟักทองที่ขับมาเร็วและพลิกคว่ำมาชนรถของตนพลิกคว่ำไปด้วยนอกจากนี้ยังมีรถกระบะถูกชนตกร่องกลางอีก 1 คัน


ด้าน ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้ให้รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุพร้อมทั้งให้คู่กรณีทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวง ซึ่งอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้มีรถติดเป็นจำนวนมากซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้เร่งระบายการจราจรให้กับประชาชนแล้วloading...

คำที่เกี่ยวข้อง : #กระบะบรรทุกฟักทอง   #ยางระเบิดพลิกคว่ำ   #ปทุมธานี  
ติดตาม ONB NEWS Fans Page

ข่าวน่าสนใจ

กดติดตาม ONB news คุณจะทราบข่าวสารก่อนใคร