พบแล้ว!! "ศพนักท่องเที่ยว" ถูกคลื่นซัดลอยทะเล เกาะพะงัน


8 ก.พ. 2561, 18:42

พบแล้ว!! "ศพนักท่องเที่ยว" ถูกคลื่นซัดลอยทะเล เกาะพะงัน
เมื่อเวลา 16.00  น.วันที่ 8 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า จากกรณีมีคนพบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เสียชีวิตลอยในทะเล บริเวณอ่าวชายหาดริ้น หมู่ 6 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยจากการตรวจสอบศพผู้ตาย ไม่มีหลักฐานยืนยัน ว่าผู้ตายเป็นใครหรือพักที่ไหน แพทย์โรงพยาบาลเกาะพะงัน ได้นำศพไปเก็บไว้ เพื่อรอญาติมาติดต่อ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าว ได้รับรายงานว่า ทาง ร.ต.อ.โกศล แป้นเกิด รอง.สว.สอบสวน สภ.เกาะพะงัน ได้เปิดเผยว่า นักท่องเที่ยวนิรนาม ที่ถูกพบเป็นศพ ในอ่าวทะเลบ้านหาดริ้น เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ทราบว่าเป็นลูกครึ่งไทย ทราบชื่อ นายชอน คล้อด ริคอร์เดล อายุ 43 ปี อยู้บ้านเลขที่ 652 ซอยสุขุมวิท 65 แขวงพระโขนงเหนือ กรุงเทพมหานคร ซึ่งจากการทำการชันสูตร ของเจ้าหน้าที่แพทย์ฏรงพยาบาลเกาะพะงัน ไม่พบร่องรองถูกทำร้ายหรือถูกฆาตรกรรม พบว่าขาดอากาศหายใจ มีน้ำในปอด

 


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูล ของเจ้าหน้าที่ พบว่า ก่อนพบศพผู้ตาย พบว่ามีกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพผู้ตายไว้ได้ ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์ นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ ซึ่งลักษณะ มีหนวดเครา การแต่งกายตรงกันกับเสื้อผ้าที่ผู้ตายสวมใส่ในวันที่พบศพ และทราบว่าผู้ตายเข้าพักที่บังกะโลแห่งในบนหาดริ้น ใกล้ๆกับจุดที่พบศพ ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ อยู่ระหว่างประสานการติอต่อกับทางญาติ ของผู้ตาย เพื่อมารับศพไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป.

 

 

 คำที่เกี่ยวข้อง : #นักท่องเที่ยว   #เกาะพะงัน  

MOST POPULAR